GIỚI THIỆU

Bcons là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động mạnh trong các lĩnh vực như thiết kế và thi công, tư vấn và chuyển giao công nghệ, đầu tư và phát triển bất động sản, cho thuê văn phòng và nhà ở, và kinh doanh khách sạn.

Trong những năm qua, Bcons đã khẳng định được uy tín trên thị trường với các dự án thiết kế và thi công từ dân dụng cho đến công nghiệp và các dự án bất động sản như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Bee, Bcons Garden, Bcons Greenview, Bcons Plaza.

anh gioithieu

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngay từ khi mới thành lập, Hội Đồng Thành Viên và Ban Tổng Giám đốc Công ty đều thống nhất một tiêu chí hoạt động là xây dựng công ty BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Với xu hướng phát triển và hội nhập với nền kinh tế thế giới, hiện nay Việt Nam đang kêu gọi mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác bằng các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Thêm vào đó là sự ổn định về chính trị và an ninh đã khiến Việt Nam trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực. Do vậy sứ mạng của BCONS là mang đến cho các nhà đầu tư hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm, và thời gian của các công trình xây dựng mà họ đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam.