Dòng biệt thự PGA Golf đầu tiên tại Việt Nam thu hút sự chú ý khi chủ đầu tư tặng thẻ Golf Membership 35 năm cùng nhiều đặc quyền trải nghiệm bộ môn quý tộc.

Chủ đầu tư NovaWorld Phan Thiet dành tặng món quà cho những khách hàng đầu tiên chọn sản phẩm PGA Golf Villas – dòng biệt thự sân golf PGA độc quyền. Thông tin gây chú ý cho giới đầu tư lẫn dân chơi golf bởi đây là lần đầu tiên có một chủ đầu tư ” mạnh tay” tặng thẻ chơi golf 35 năm, được ví với một đặc quyền trọn đời.

Thông thường, để sở hữu một chiếc thẻ hội viên trên thị trường hiện nay, người chơi golf thường phải trả từ 30.000 USD đến 130.000 USD, tùy vị trí hoặc đẳng cấp của sân cũng như thời hạn chơi.

anh tin tuc 27 scaled

Anh Hoàng Thành (Hà Nội) cho biết mình là dân chơi golf đã lâu, đã sở hữu một biệt thự sân golf phía Bắc: “Tôi khá bất ngờ khi PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet tặng Golf Membership trọn đời, tính ra có giá trị hơn 1 tỷ đồng. Đây là đầu tư 1 mà được tới 2 “tài sản”.

Hiện cả nước có 32 trên tổng số 60 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên chỉ khoảng gần 50% sân golf trong số đó có sản phẩm BĐS đi kèm. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, những ngôi nhà trong các khu nghỉ dưỡng chơi golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với các BĐS tương đương bên ngoài. Nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ cũng cho biết các sân golf đã tăng giá trị của các BĐS gần đó lên đến 20%.

Anh Trí Đức, một nhà đầu tư BĐS lâu năm ở TP HCM cho hay sân golf luôn là một “điểm hẹn” của giới doanh nhân, chính khách nên đầu tư BĐS sân Golf cũng là cơ hội để giao lưu, làm việc, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho mình. Đó là lý do anh quyết định đầu tư một căn để vừa sở hữu tài sản giá trị gia tăng cao, vừa có thể nhận các đặc quyền đặc biệt tại sân Golf PGA cùng bạn bè, đối tác.
Đẳng cấp biệt thự trong sân golf PGA

anh tin tuc 29

Dòng PGA Golf Villas của NovaWorld Phan Thiet tọa lạc giữa lòng cụm sân golf 36 hố do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA – Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

Khu biệt thự được bố trí trong khu khép kín (compound) và có thiết kế sang trọng, phù hợp để chủ nhân chiêm ngưỡng phong cảnh sân golf lẫn các giải đấu được tổ chức tại cụm sân golf PGA độc quyền này.

“Khi sở hữu biệt thự tại đây, tôi sẽ có cơ hội xem những trận đấu golf đỉnh cao ngay ở trước thềm nhà mình”, anh Trí Đức phấn khích nói.

Khu biệt thự nằm trong lòng Tổ hợp NovaWorld Phan Thiet – dự án của Tập đoàn Novaland với tổng đầu tư “khủng” 5 tỷ USD.

anh tin tuc 14

Được ví như một siêu thành phố biển – du lịch – sức Khỏe NovaWorld Phan Thiet có quy mô 1.000 ha, trải dài trên 7 km bờ biển, có hàng trăm tiện ích đặc biệt và được giới phân tích đánh giá là hội đủ các điều kiện để trở thành điểm đến toàn cầu, và cũng là điểm công đáng kể để gia tăng giá trị tài sản cho PGA Golf Villas.

Nam Minh – Nguồn VNEXPRESS

0902 305 859